Bỏ túi những lưu ý khi mua thuốc tăng cân gia truyền

Có rất nhiều sản phẩm thuốc đông y tăng cân hiện nay. Bên cạnh những sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn đến từ những cơ sở uy tín thì cũng có không ít sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tốt nhất, nhà thuốc tăng cân gia truyền Tiến Hạnh mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tăng cân với thành phần thảo dược tự nhiên, an toàn.

Nếu bạn không muốn mua phải những sản phẩm hàng giả, kém chất lượng, bởi chúng sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, đôi khi chúng còn gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Để đảm bảo mua được sản phẩm thuốc tăng cân đông y gia truyền Tiến Hạnh các bạn cần chú ý những vấn đề:

Tìm hiểu kỹ thông tin trên bào bì

Đối với những sản phẩm chính hãng, trên hộp thuốc phải có đầy đủ các thông tin về thuốc. Thuốc tăng cân Tiến Hạnh gồm 2 sản phẩm, một là hộp thuốc dành cho người bình thường và loại thứ hai dùng cho khách hàng đang mang thai, chúng được thiết kế thành kiểu riêng bằng hộp to tròn và có vằn nhựa ở xung quanh. Khách hàng cũng cần lưu ý thể trạng của bản thân mà chọn kiểu dáng cho phù hợp.

Sản phẩm có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả 

Tốt nhất bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống tem mác và nhãn hiệu của thuốc. Đây cũng là cách phân biệt thuốc chính hãng bằng mắt thường của mình. Tem, mác phải còn nguyên vẹn và không có dấu hiệu của việc bóc hay bị tác động từ các yếu tố bên ngoài. 

Quy cách đóng gói bao bì, sản phẩm

Kiểm tra mặt trong của hộp thuốc sẽ có một lớp giấy bạc bên trong. Lớp giấy này có tác dụng vô cùng quan trọng trong việc ngăn chặn hơi ẩm làm hỏng thuốc, bảo quản thuốc hiệu quả và chất lượng cao.  Khi quan sát viên thuốc bạn sẽ nhận ra chúng có màu nâu đậm và được phủ bên ngoài bởi một lớp bột thuốc màu nâu nhạt.

Bên cạnh đó, thuốc tăng cân gia truyền Tiến hạnh đã tiến hành đăng ký mã quét QR. Để có thể đảm bảo được tốt nhất chất lượng của thuốc trên mỗi hộp thuốc đều có mã vạch để khách hàng kiểm tra chất lượng thuốc bằng điện thoại thông minh. Chỉ với thao tác đơn giản mọi thông tin đầy đủ về thông tin nhà thuốc sẽ hiện lên, tạo sự tin tưởng.

Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích mà nhà thuốc gia truyền Tiến Hạnh vừa chia sẻ sẽ giúp bạn có được phương pháp lựa chọn sản phẩm. Từ đó mà không bị mua phải những sản phẩm kém chất lượng, chi tiết tham khảo thêm tại: https://thuocbotangcantienhanh.vn/.

 

Xem thêm: https://thuocbotangcantienhanh.vn/thuoc-dong-y-gia-truyen-tien-hanh/

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *