Các loại áo sơ mi nam kinh điển cho phái mạnh vẻ đẹp khỏe khoắn và nam tính

Sơ mi có thể nói là một trong những ‘item kinh điển” được phái mạnh đặc biệt yêu thích. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, các nhà thiết kế đã mang tới rất những ý tưởng thời trang với các loại áo sơ mi nam đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cổ áo cũng như hoạ tiết và màu sắc của áo. Từ đó, việc lựa chọn áo sơ mi cũng sẽ quyết định phong cách thời trang cho mỗi người đàn ông. 

Tiêu chuẩn chọn các loại áo sơ mi nam nói chung của phái mạnh

Một trong những tiêu chí chính cũng là điều quan trọng nhất để giúp giới lựa chọn một chiếc áo sơ mi nam chính là áo có kiểu dáng, kích thước vừa vặn và màu sắc phù hợp với sở thích, mục đích của bộ trang phục. Cho dù là kiểu áo rộng hay Slim Fit thì ngực áo cũng phải ôm vừa và không quá bó sát vào cơ thể, tạo cảm giác gọn gàng và chỉn chu. 

Đặc biệt, nam giới không nên chọn những kiểu sơ mi độc lạ theo xu hướng à nên ưu tiên chọn mua các loại áo sơ mi nam hợp với nhu cầu cũng như có thể kết hợp được với các món đồ sẵn có trong tủ của bạn. 

Cập nhật các loại áo sơ mi nam trong xu hướng thời trang hiện đại

Áo sơ mi nam được chia thành rất nhiều loại khác nhau dựa trên đặc điểm về kiểu cổ áo, tay áo, kiểu họa tiết trang trí, các màu sắc, dáng thân áo… Đối với tiêu chí màu sắc, nam giới chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc áo màu đơn sắc như màu xanh, màu đen, màu xám và đặc biệt là màu trắng. 

Nếu lựa chọn tiêu chí về kiểu dáng thân áo thì áo sơ mi dành cho nam hiện bao gồm mẫu áo Slim Fit, áo Super Slim Fit và kiểu áo sơ mi Freesize. Trong đó, áo Slim Fit chính là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất cho bộ đồ của mọi người đàn ông. 

https://tqq.com.vn/hm_content/uploads/sp-aosomi/34-so-mi-cong-so-thang-8-2019/k380cs-trang-500k-43viscose-54-polyester-3spandex/tuida_150.jpg

Khi tìm hiểu về các loại áo sơ mi nam, phái mạnh chắc hẳn cũng sẽ để ý tới kiểu cổ áo phù hợp với khuôn mặt để chọn được một chiếc áo ưng ý. Cổ áo có thể coi là chi tiết chủ đạo tạo nên phong cách của áo sơ mi. Áo sơ mi nam hiện đại có 3 loại cổ bao gồm cổ áo nhọn, cổ bẻ ngang và cổ áo có khuy cài, nam giới nên ưu tiên chọn áo có cổ vừa vặn và có thể di chuyển thoải mái ngay cả khi cài khuy.

Trên đây là gợi ý về một số kiểu áo sơ mi phổ biến dành cho nam, hi vọng rằng bài viết sẽ mang lại những lời khuyên hữu ích để giúp bạn có được một chiếc áo sơ mi đẹp nhất. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc, TQQ luôn sẵn sàng đồng hành và tư vấn cho bạn cách chọn cũng như kiểu áo phù hợp.  

 

Xem thêm: https://tqq.com.vn/
Xem thêm bài viết: http://vuhoangmy.com/quan-tay-ao-so-mi-nam-dep-chat-lu-cho/

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *