Cách bảo quản bàn ghế cafe giá rẻ

Thói quen uống café nay đã không còn xa lạ gì nữa đối với người Việt dù thói quen này được bắt nguồn từ các nước phương Tây. Xu hướng các bạn trẻ hiện là rủ nhau đến quán café cùng nhau uống café tâm sự hoặc muốn có không gian riêng thảnh thơi mỗi độ cuối tuần. 

Một số lưu ý khi chọn bàn ghế café
Trong thiết kế nội thất, người ta rất coi trọng yếu tố hài hòa về màu sắc. Không nhất thiết phải có các bộ bàn ghế với kiểu dáng cầu kì, phức tạp mà đơn giản, nếu bạn biết lựa chọn phối hợp màu sắc thì cửa hàng của bạn vẫn ghi điểm trong mắt khách hàng. 
Bên cạnh đó bạn nên sắp xếp nhiều kiểu dáng bàn ghế thay vì chỉ một kiểu. Đặc biệt bạn nên dùng các bàn vuông hoặc bàn chữ nhật để có thể tiết kiêm tối đa diện tích và có thể tận dụng tối đa không gian. Trong trường hợp khách đến cửa hàng theo từng nhóm đông người thì bạn có thể kéo sát bàn ghế lại. Tất nhiên, bạn không nên quá tham lam mà sắp xếp các bộ bàn ghế quá sát nhau bởi như thế sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu đồng thời nhân viên cũng không có không gian để phục vụ, ảnh hưởng đến doanh thu cửa hàng.  

Các phương pháp để bảo quản bàn ghế đúng cách
Có nhiều chủ quán than phiền rằng hiện nay có nhiều bộ bàn ghế quả thực không đáng “đồng tiền bát gạo”. Theo khảo sát, người ta cho thấy có hai nguyên nhân chính dẫn đến bàn ghế café có tình trạng nhanh hư hỏng: thứ nhất là do chất lượng bàn ghế ngay ban đầu vốn không đảm bảo nên sau một thời gian sử dụng thì nó nhanh bị hư hỏng, thứ hai là do chủ quán không biết cách bảo quản, từ đó khiến các tác động bên ngoài tác động vào, dẫn đến tình trạng thiệt hại bàn ghế. 
Nếu biết cách bảo quản thì bàn ghế cafe giá rẻ hoàn toàn có thể sử dụng được. Bởi ưu điểm của loại bàn ghế này là giá thành ưu đãi, vì vậy các chủ quán có thể dễ dàng đổi kiểu dáng của bàn, thay thế bàn ghế để tạo nên các cảm giác mới, hứng thú cho khách hàng. Cứ sau một khoảng thời gian lại thấy cửa hàng khoác thêm bộ cánh mới thì chắc chắn đây là một điểm thu hút khách hàng. 
Đối với các loại bàn ghế nhựa, bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau qua các bụi bẩn trên bề mặt. Bạn có thể sử dụng thêm chất tẩy rửa nhưng tuyệt đối không nên sử dụng các chất quá mạnh để tránh mất màu của sản phẩm. Khi trời nắng quá to bạn có thể dùng ô dù ngoài trời che chẳn kể cả khi không có khách, không dùng các tấm vải che đậy lại để tránh giòn, gãy. 
Đối với bàn ghế khung sắt thì bạn cũng có thể lau chùi tương tự, nhưng nhớ là không được dùng vật cứng để chà sát tránh làm mất màu sơn. Khi bàn ghế bị rỉ sét, bạn không cần thay mới mà chỉ cần phun sơn lại là bộ bàn ghế lại mới như ngay bắt đầu, hoặc bạn có thể phun màu mới lên để mang đến các giác lạ cho khách hàng.
 

Xem thêm bài viết: http://dinhgiataisan.org/?p=21859

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *