Có 1 kiểu người vẫn luôn loay hoay mãi tìm kiếm 1 loại kcn phù hợp với mình tìm từ mùa này qua mùa khác năm này qua năm khác thử hết bao nhiêu loại mà vẫn chưa tìm ra loại nào thật sự phù hợp y như kiếm người yêu vại đó CHO ĐẾN 1 NGÀY EM CELL FUSION C XUẤT HIỆN

Có 1 kiểu người vẫn luôn loay hoay mãi tìm kiếm 1 loại kcn phù hợp với mình, tìm từ mùa này qua mùa khác năm này qua năm khác, thử hết bao nhiêu loại mà vẫn chưa tìm ra loại nào thật sự phù hợp, y như kiếm người yêu vại đó ????
CHO ĐẾN 1 NGÀY EM CELL FUSION C XUẤT HIỆN ?????
Kem chống nắng vạn người mê Cell Fusion C , từ giờ em xin phép gọi tắt là KCN CELL cho dễ nhé ! Vì sao gọi nó là KCN vạn người mê, vạn người dùng đều thích? Bởi vì những lí do sau:
– Thứ 1, đây là dòng kem siêu an toàn. Vì nó được sản xuất để dành cho da sau laser (tức là làn da yếu nhất, tổn thương nhất)
– Thứ 2, nó là dòng kem kem chống nắng ít bóng nhất – gần như là không bóng. Nhưng nó lại làm bề mặt da nhìn mọng hơn, cảm giác da có nước hơn chứ không khô.
– Thứ 3, nó là loại kem chống nắng thấm nhanh nhất. Vỗ lên da và blend gần như ngay lập tức. Lúc đầu da sẽ có cảm giác hơi ẩm xíu, sau 5f sẽ khô thoáng hoàn toàn, không có cảm giác bôi bất cứ cái gì trên da
– Thứ 4, có khả năng nâng 1-2 tông da (cực kỳ thật da) chứ không trắng lộ như nhiều loại kcn khác.
– Thứ 5, là loại kcn có độ che phủ nhẹ. Nhìn da sẽ đều màu, đỡ các đốm nâu đen hay các khu vực tối màu, da đẹp hơn khá nhiều mà không hề có cảm giác nặng nề bôi kem!
Sẵn size 10ml dùng thu và size 50ml nha
10ml #200k
50ml #700k

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *