Kem chấm trị mụn Kiehl s Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment

Kem chấm trị mụn Kiehl’s Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment ❤️
? Phải làm gì với mấy em mụn trứng cá, mụn viêm vừa sưng to, vừa đỏ ửng, nói chung là nổi bần bật trên mặt, càng che khuyết điểm càng lộ và đau? Đã thế không bao giờ nổi chỗ khuất toàn chọn những nơi chính diện như mũi, trán hay cằm?
?Kiehl’s Breakout Control Targeted Blemish Spot Treatment- Thuộc dòng Dermatologist Solutions™, là dòng sản phẩm được nghiên cứu, sáng chế và kiểm nghiệm bởi các bác sĩ da liễu, để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cao nhất cho khách hàng.
?Chất kem mỏng nhẹ, mùi hơi ngai ngái nhưng thú thật có bao giờ gel/thuốc trị mụn thơm đâu
?Chấm kem lên mụn 2-3 lần/ngày, cảm giác lúc chấm lên mụn khá dễ chịu, với những nốt mụn viêm cũng không hề bị rát hay châm chích. Với những nốt mụn trứng cá, mụn viêm sưng mới thì khoảng 2-3 ngày mụn bớt sưng, xẹp, đầu mụn khô, nhân gom lại, tự rơi lúc tẩy trang hoặc rửa mặt, không thì dùng tăm bông sạch đẩy nhẹ cũng dễ dàng loại bỏ nhân. – Hầu như không để lại vết thâm, với điều kiện bạn phải dưỡng ẩm đủ và sử dụng kem chống nắng đều đặn.
⛔Tuyệt đối không thoa toàn mặt, chỉ chấm lên nốt mụn. Không thoa quá dày, không thoa trên 3 lần một ngày, trị mụn là cả một hành trình dài, không vội được đâu
⛔Không thoa lên da bẩn, chỉ làm tình trạng mụn nặng hơn.
#700k/ tuýp

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *