Lưu ý khi lựa chọn mẫu quầy bar quán cafe

Hiện nay, đối với các quán café, một trong các yếu tố giúp quán có thể thu hút khách hàng đó chính là thiết kế của quán. Với nhiều quán café hiện đại ngày thiết kế độc đáo, mới lạ là điều mà nhiều quán café hướng tới để có thể tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. Một trong số đó là thiết kế quán café kiểu quầy bar. Với thiết kế này. quầy bar café là một yếu tố không thể thiếu để giúp cho quán café có thể hoàn thiện và thành công về mặt thiết kế. Vậy với sản phẩm này, trong quá trình lựa chọn khách hàng cần lưu ý những gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chọn quầy bar café yêu cầu những gì?
Yếu tố đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm tới khi lựa chọn mẫu quầy bar quán cafe đó chính là chất liệu quầy. Hiện nay, quầy bar café có thể được làm từ nhiều dòng chất liệu khác nhau, tuy nhiên quầy làm từ gỗ vẫn là loại sản phẩm được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của quầy bar gỗ café đó là chúng có tuổi thọ dài, tính thẩm mỹ cao và khả năng ứng dụng trong nhiều thiết kế không gian khác nhau, chính vì vậy đây là loại quầy phổ biến và thông dụng nhất được sử dụng hiện nay. 


Yếu tố về thiết kế và kích thước của quầy cũng là điều mà khách hàng cần cân nhắc và xem xét. Mỗi quán café có diện tích và cách thiết kế kiến trúc khác nhau, bởi vậy cho nên khách hàng cần phải lựa chọn quầy có kiểu dáng và kích thước phù hợp để vừa đảm bảo độ thoáng cho quán đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ và nghệ thuật trong thiết kế quán. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể cân nhắc đến mà sắc thiết kế của  quầy bar café để đảm bảo tính phù hợp thời gam màu chung trong phong cách thiết kế quán đế đảm bảo tính hài hòa, đồng bộ và làm nổi bật thêm cho không gian quán café.

Giá quầy bar café là bao nhiêu?
Hiện nay trên thị trường, quầy bar café rất đa dạng và phong phú không chỉ bởi chất liệu thiết kế mà kiểu dáng, kích thước, màu sắc hay giá cả của chúng cũng rất khác nhau. Tùy theo từng mặt hàng sản phẩm với các đặc điểm thiết kế khác nhau mà quầy bar café sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, dòng sản phẩm này sẽ có mức giá thấp nhất là vài triệu đồng và đương nhiên đối với những sản phẩm cao cấp hơn thì giá tiền của chúng cũng sẽ cao hơn. Khách hàng khi lựa chọn quầy bar café, ngoài việc quan tâm đến thiết kế của chúng thì yếu tố giá cả cũng cần phải chú ý đến để có thể cân đối và lựa chọn được những mặt hàng phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/luu-y-khi-lua-chon-bo-ban-ghe-cafe-san-vuon
Xem thêm bài viết: http://www.azrulakhyar.asia/news/detail/su-dung-ban-ghe-go-ban-cafe-dung-cach-371.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *