Ngày hôm nay là 1 ngày đặc biệt Mẹ sinh em là lúc mẹ nghèo nhất Em thiệt thòi vì mang bầu mẹ không được bồi dưỡng nhiều sinh em ra đồ dùng mẹ cũng phải đi xin em không còn được chăm chút từng li từng tí mẹ không dám mua đồ mới cho em

Ngày hôm nay là 1 ngày đặc biệt. Mẹ sinh em là lúc mẹ nghèo nhất. Em thiệt thòi vì mang bầu mẹ không được bồi dưỡng nhiều, sinh em ra đồ dùng mẹ cũng phải đi xin, em không còn được chăm chút từng li từng tí, mẹ không dám mua đồ mới cho em. Em gan lì ở trong bụng mẹ hơn 42 tuần. Mẹ sợ nhất nếu phải sinh mổ thì không biết lấy tiền đâu để đi đẻ. Ngày nào cũng lóc cóc vào viện theo dõi. Mẹ thi gan cùng em. Và e đợi 12h45 đêm mùng 1 em ra gặp mẹ chàng trai à.
Nhưng em yêu mẹ vô điều kiện. Mẹ như 1 cô tình nhân bé nhỏ bên cạnh em. Em chăm sóc và yêu chiều mẹ bởi mẹ đỏng đảnh với cả em ý. Và với em, mẹ là người xinh đẹp nhất. Với mẹ, Em là người đàn ông dịu dàng và ngọt ngào nhất của mẹ.

CategoriesUncategorized

2 Replies to “Ngày hôm nay là 1 ngày đặc biệt Mẹ sinh em là lúc mẹ nghèo nhất Em thiệt thòi vì mang bầu mẹ không được bồi dưỡng nhiều sinh em ra đồ dùng mẹ cũng phải đi xin em không còn được chăm chút từng li từng tí mẹ không dám mua đồ mới cho em”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *