Nỗi sợ hãi của chị em khi vào hè chính là dầu mụn có deal mặt nạ kiềm dầu giảm mụn của nhà MR em phải đăng ngay cho chị em đây ạ

Nỗi sợ hãi của chị em khi vào hè chính là dầu mụn, có deal mặt nạ #kiềm #dầu #giảm #mụn của nhà MR, em phải đăng ngay cho chị em đây ạ.
Hũ fullsize giá chỉ #880k thôi ạ
Công dụng vượt trội:
✔Khác với những loại mặt nạ khác chỉ sử dụng 2-3 lần/ tuần, Mặt nạ MR có thể sử dụng hàng ngày cùng với sữa rửa mặt để nâng cao khả năng làm sạch.
✔Dù chỉ lưu trên da với 3 phút sử dụng nhưng em ấy mang lại hiệu quả rất cao trong việc làm sạch sâu, hút dầu thừa, chất bẩn, giải quyết vấn đề tắc nghẽn bên trong lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hình thành.
✔Bên cạnh đó, mặt nạ Insta matte còn chứa chiết xuất thiên nhiên giúp làm sáng tông màu da, cải thiện, thu nhỏ lỗ chân lông, kiểm soát lượng dầu tiết ra trên da, hạn chế tình trạng da bóng dầu.
Thành phần – công nghệ độc quyền:
✔Salicylic Acid (0,5%): làm sạch dầu thừa và bụi bẩn sâu trong da, làm tinh khiết lỗ chân lông, ngăn ngừa mụn hình thành, làm se những nốt mụn, giảm viêm sưng.
✔Chiết xuất từ bưởi: Đây là một thành phần tự nhiên giúp làm dịu làn da, thu nhỏ lỗ chân lông, từ đó kiểm soát sự bài tiết dầu thừa trên da. Nó có đặc tính kháng khuẩn tự nhiên, giúp làn da mụn hạn chế viêm nhiễm. Nhờ những công dụng đặc trưng này mà chiết xuất bưởi là một thành phần lý tưởng trong công thức dành cho da dầu, mụn.
✔Hướng dẫn sử dụng:
Thoa một lớp mặt nạ dày lên bề mặt da sau khi rửa mặt. Chờ 3 phút, rửa sạch mặt bằng nước ấm và thấm khô. Để có kết quả tốt nhất, sử dụng ít nhất 1 lần 1 tuần.

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *