Ô che ngoài trời  – bảo vệ bạn khỏi trời mưa và trời nắng

Ngày ngay việc hoạt động ngoài trời của con người ngày càng nhiều, thời tiết thì ngày càng khắc nghiệt. Chính vì vậy nên những nhà sản xuất cho ra đời ô che ngoài với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc để đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

Những loại ô che hiện nay
Phong phú chẳng kém gì các dòng sản phẩm khác, các loại ô dùng trong những hoạt động ngoài trời cũng rất đa dạng. Mỗi loại ô che khác nhau sẽ đáp ứng những nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. 
•    Ô dù hình chữ nhật và hình vuông hay còn được biết tới cái tên là ô lệch tâm. Là loại ô được thiết kế có 4 nan thép dày dặn chắc chắn nên việc tháo và căng ô cực kỳ dễ dàng, tối ưu được diện tích sử dụng. Đây là loại ô che được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay: trong những quán cafe, nhà hàng, các chợ… vì có khung ô được phủ một lớp sơn chống gỉ, nan ô chịu lực tốt nhờ làm từ ống thép, mái che có khả năng chống dột. 
•    Ô dù làm mát hiện: Là loại ô được sử dụng ở các quán cafe, quán ăn, hiên nhà… có tác dụng che nắng. Không chỉ vậy, vì được thiết kế như một mái hiên di động ô còn giúp cản không cho mưa hắt vào không gian bên trong. 
•    Ô dù có hình ngôi nhà: Đúng như tên gọi thì loại ô này có kết câu như một ngôi nhà thích hợp sử dụng khi đi picnic, đặt ở các điểm du lịch. Đặc điểm của loại ô này là cách nhiệt tốt mang tới không gian thoáng mát nhưng vẫn có đủ ánh sáng.

Kinh nghiệm khi lựa chọn mái ô phù hợp
Nhu cầu sử dụng ô dù bên ngoài trời ngày càng cao chính vì vậy việc lựa chọn cẩn thận trước khi mua càng cần được chú ý hơn, vừa giúp thuận lợi trong quá trình sử dụng vừa tiết kiệm chi phí bỏ ra. Vậy khi mua ô che ngoài trời chúng ta cần lưu ý những gì. 
•    Đầu tiên chắc chắn bạn cần phải xem xét rằng chức năng của chiếc ô đó có phù hợp với mục đích sử dụng của bạn hay không. Như ô che sử dụng trong quán ăn sẽ khác những ô che sử dụng ở các khu nghỉ dưỡng.
•    Bạn cần lựa chọn ô dù che ngoài trời có chất lượng tốt với khung ô vững chắc, chống gì và mái che được làm từ vải dù chống thấm nước.
•    Ngoài mục đích sử dụng thì bạn cũng cần chú ý tới việc lựa chọn kích thước ô cũng cần vừa phải, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng bạn đề ra để tránh lãng phí.
•    Không chỉ vậy, bạn phải chú ý, cẩn trọng lựa chọn những cửa hàng, nhãn hiệu uy tín để có thể mua được ô dù che ngoài trời chất lượng, có độ bền cao và giá thành hợp lý.

Xem thêm bài viết: http://www.bosungkienthuc.com/news/detail/leu-bat-du-lich-nguoi-ban-dong-hanh-trong-3003.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *