Phân loại ô cafe vỉa hè hiện nay

Với các quán cafe vỉa hè, những loại ô che nắng che mưa là vật dụng cần thiết để giúp mọi người có thể thoải mái thưởng thức những ly cafe thơm ngon. Tuy để chọn được ô cafe tốt, các bạn nên lưu ý đến việc tìm hiểu những loại ô che hiện có trên thị trường. 

Những loại ô che hiện có 
Thông thường, các loại ô che nói chung và ô cafe nói riêng thường có cấu tạo tương đối giống nhau. Chính vì vậy việc phân loại các sản phẩm này đều dựa trên những yếu tố như là hình dáng ô. 
•    Dù che dạng tròn: đây là loại dù che có tán hình tròn và thường xuất hiện nhiều ở những quán cafe vỉa hè hay các quán giải khát nhất. Với kiểu dáng thân thiện và dễ dàng sử dụng, không khó hiểu khi đây là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Ngoài dù che dạng tròn thì các loại dù che có tán vuông hoặc chữ nhất cũng được sử dụng nhưng chúng ta vẫn thường thấy những sản phẩm này trong các resort hoặc những nơi tổ chức sự kiện nhiều hơn là quán cafe vỉa hè. 

•    Dù che lệch tâm: so với dù che truyền thống thì dù che lệch tâm đang dần được nhiều quán giải khát nói chung lựa chọn khi mà thanh trụ của dù được thiết kế lệch sang một bên chứ không phải chính giữa. Điều này sẽ giúp chúng ta tận dụng được tối đa khoảng che mưa che nắng của chiếc dù. 

Kinh nghiệm chọn lựa và bảo quản ô che cho quán cafe 
Để chọn được những sản phẩm dù che nắng chất lượng thì bạn nên chọn lựa chúng theo cách tiêu chí khác nhau thay vì quyết định theo giá cả. Đầu tiên, các bạn không nhất thiết phải chọn loại dù có thiết kế độc đáo nhưng cần đảm bảo sự chắc chắn để không bị đổ nếu như bất chợt có mưa lớn hay gió lật. Thân của dù che cũng cần phải đảm bảo có thể chống và trụ tốt. Sau đó, các bạn có thể chọn lựa theo những tiêu chuẩn tiếp theo như là chọn theo màu sắc hay kiểu dáng để làm nổi bật cho không gian quán của mình hơn. 
Đối với việc bảo quản dù che, các bạn có thể tham khảo một số những những kinh nghiệm phổ biến như là: 
•    Trong thời gian không sử dụng thì nên cất dù đi, tuy nhiên trước khi cất thì nên bôi trơn cán ô cùng các nan để tránh bị rỉ sét. 
•    Khi nâng và hạ dù nên thao tác tuần tự và nhẹ nhàng để tránh làm gãy dù. 
•    Với các loại dù lệch tâm, bạn cần phải chú ý chiều xoay để tránh tối đa việc làm gãy nan dù vì thông thường nan dù khá yếu hơn so với thân dù. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.thongtinytecongdong.com/news/detail/chon-lua-ghe-cho-cafe-sofa-nhu-the-nao-3005.html

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *