SNOW WHITE MILKY PACK Hàn Quốc không trắng không lấy tiền nhaa

SNOW WHITE MILKY PACK Hàn Quốc “không trắng không lấy tiền nhaa…”
(SỮA TẮM DƯỠNG TRẮNG TOÀN THÂN)
250k/tuýp 200g xài rất rất lâu nha khách iu vì là dạng kem….
Kem tắm trắng Snow White của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc Secret Key – một hãng mỹ phẩm mới nổi cả Hàn Quốc. Các sản phẩm của Secret Key cao cấp như các hàng The Face Shop, Tony Moly… và đang được các idol xứ Hàn tin dùng.
Tác dụng:- Làm da trắng mịn như sữa ngay từ lần đầu tiên, đồng thời khiến da hồng hào bằng việc cung cấp nước và dưỡng ẩm thường xuyên. – Chất làm trắng cơ bản Niacinamide giúp da mềm và sạch.- Các thành phần dưỡng ẩm cũng cấp đầy đủ nước, khoáng chất, thẩm thấu tận sâu bên trong da.- Tốt cho da nhạy cảm bởi hệ thống 5 “không”: không Benzophenoe, không dầu khoáng, không phenoxy ethanol, không paraben, không chất nhuộm, phẩm màu.
�Hướng dẫn sử dụng:- Sau khi rửa mặt hoặc tắm với xà phòng hoặc sữa tắm thông thường.K cần lau khô, bôi 1 lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng.- Massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn khoảng 5-10 phút.- Rửa sạch với lấy khăn lau khô (không dùng sữa rửa mặt, hoặc xà phòng thêm lần nữa)..- Mỗi ngày có thể dùng bạn sẽ thấy trắng da lên rất rõ rệt sau 1 tuýp.
�Kem tắm SNow White k phải là kem make up body ,khách iu có thể yên tâm vì hoàn toàn làm trắng dần từ bên trong cho chúng ta có làn da trắng mịn như trứng gà bóc…

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *