Ưu điểm và giá tấm compact hpl

Compact hpl là một trong những dòng vật liệu mới được du nhập vào thị trường nước ta. So với các dòng vật liệu khác đang có mặt trên thị trường thì tấm compact sẽ là một làn gió mới và mang đến cho khách hàng lựa chọn về một dòng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt. Vậy cụ thể chúng có những ưu điểm nổi bật gì và giá tấm compact hpl trên thị trường hiện nay ra sao, chúng ta hãy cùng nhau giải đáp tất cả các thắc mắc này trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Ưu điểm của tấm compact hpl
Tấm compact hpl là tấm solid phenolic có kết cấu cứng, lõi đặc. Cấu tạo của chúng gồm rất nhiều lớp giấy kraft chồng xếp và nén ép vào nhau. Giấy kraft này cũng không phải là loại giấy bình thường mà là sản phẩm đã được tâm tẩm qua dung dịch nhựa phenolic. Bên ngoài tấm compact hpl được bao bọc bằng lớp giấy màu cũng đã được ngâm tẩm qua dung dịch nhựa melamine để gia cường các tính năng sử dụng ưu biệt của sản phẩm. 

Tấm compact hpl có độ bền và khả năng chống chịu tốt trong điều kiện môi trường ẩm ướt. Chúng có khả năng chống nước một cách tuyệt đối và khả năng chống lại sự xâm nhập của ẩm, mốc, vi khuẩn, vì thế công việc vệ sinh các sản phẩm này cũng trở nên thật đơn giản và dễ dàng, con người vì thế cũng có thể tiết kiệm được khoản chi phí liên quan đến việc thuê người lau chùi, dọn dẹp hay vệ sinh sản phẩm… Bên cạnh đó tấm compact hpl còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, tính năng này của chúng giúp mang lại sự thoải mái và riêng tư cần thiết cho con người khi sử dụng sản phẩm trong những trường hợp đặc biệt. Ngoài ra, với dòng sản phẩm này, thiết kế của chúng có tính thẩm mỹ rất cao nên chúng cũng đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng về mặt thẩm mỹ của sản phẩm.

Giá bán tấm compact hpl có đắt không?
Compact hpl là một trong những nguồn vật liệu mới có rất nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội nên giá tấm compact hpl hiện nay có phần cao hơn so với những dòng vật liệu khác hiện đang có mặt trên thị trường nước t. Hiện nay, nước ta cũng chưa thể sản xuất được loại vật liệu này và phần lớn các mặt hàng có mặt trên thị trường đều là hàng nhập khẩu, điều đó cũng làm cho giá bán của tấm compact hpl cao hơn khá nhiều so với giá mặt bằng chung của dòng vật liệu khác. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội như compact hpl thì chắc chắn mức giá bạn bỏ ra để sở hữu những sản phẩm này là xứng đáng và không uổng phí, chúng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: https://vachngancaocap.vn/vach-ngan-ve-sinh

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *