Ưu điểm và nơi bán dù xếp cầm tay chất lượng giá cả hợp lý

Ô dù xếp cầm tay là một sản phẩm quen thuộc với chúng ta trong đời sống hằng ngày, chúng giúp con người che ô che nắng và bảo vệ ta khỏi các tác của thời tiết. Do đó, ô dù xếp là một người bạn không thể thiếu trong mỗi gia đình và nơi làm việc. Tuy nhiên để mua được mẫu ô tuyệt vời này với chất lượng tốt không phải là điều ai cũng biết. Vì thế việc tìm được nơi bán dù xếp cầm tay được khách hàng rất quan tâm.

Cấu tạo của ô dù xếp cầm tay
Về cấu tạo mẫu ô này gồm 3 bộ phận chính: tán ô, thân ô và tay cầm ô.
•    Tán ô: chủ yếu được làm từ chất liệu vải co giãn như satin, nylon, polyester. Những chất liệu này có tác dụng chống thấm nước tốt bền bỉ trong môi trường nắng mưa quanh năm. Hiện nay các nhà sản xuất luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm nên ô dù xếp luôn được thiết kế bằng các loại vải chất lượng tốt.

•    Khung ô: Hay được gọi là thân dù, trước đây được làm bằng gỗ nhưng hiện nay đã được thay thế bằng các loại chất liệu cao cấp hơn nên ô dù cũng được sản xuất với mẫu mã đẹp và chắc chắn. Chất liệu phổ biến hiện nay là sắt, nhôm hay poly gỗ. Khung ô là phần quan trọng nhất quyết định đến độ chắc chắn của một chiếc ô dù xếp cầm tay và là phần kết nối giữa tay cầm và tán ô.
•    Tay cầm ô: hay được gọi là tán ô, tay cầm được gắn với khung ô trên tay được khắc các đường viền để giúp cầm nắm được chắc chắn, thường được làm bằng gỗ nhựa nhôm hay cao su… Trên ô còn có thể có các nút bật mở ô tùy theo nhà sản xuất thiết kế. Ngoài ra một chiếc ô dù cao cấp hay không còn thể hiện phần lớn ở tay cầm, ngày nay có nhiều chiếc ô độc đáo lạ mắt với những phần tay cầm ô đẹp mắt và  cuốn hút.

Ưu điểm và nơi bán dù xếp để cầm tay uy tín chất lượng
Ưu điểm của mẫu ô dù xếp cầm tay: Có độ bền chắc chắn vừa có thể thu mở dễ dàng cho nên bạn có thể sử dụng đi dưới mưa nắng mà không lo bị hỏng. Ô xếp được thiết kế bởi bộ khung hiện đại có thể lồng khớp vào nhau giúp người sử dụng thu gọn khi không sử dụng tiện lợi khi đi học, picnic, dã ngoại với người thân bạn bè.
Hiện nay, các cơ sở bày bán ô dù cầm tay có ở rất nhiều nơi từ các chợ buôn nhỏ đến các trung tâm thương mại lớn. Tùy thuộc nhu cầu và sở thích mà bạn có thể tự do lựa chọn theo ý thích của mình, ngoài ra bạn cũng tránh để ô dù xếp cầm tay gần những nơi có vật thể sắc nhọn để tránh ô có thể rách hay hư hỏng trong quá trình sử dụng.

 

Xem thêm: http://thanhthien.vn/tin-tuc/ghe-dsw-gia-re-va-nhung-dieu-can-biet-ve-san-pham

CategoriesUncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *